Danh mục:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ VINCITY ĐÔNG ANH

Về chính sách bán hàng của tập đoàn VinGroup, với dòng sản phẩm mới Vincity dành riêng cho khách hàng có thu nhập tầm trung, giá bán cho căn hộ Vincity Đông Anh bình quân chỉ chỉ từ 900 triệu đồng/căn.


Thương hiêu mới VinCity của Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản Việt Nam, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, thương hiệu mới  VinCity – nhà ở trung bình dành cho bất động sản đại chúng , Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là lần đầu tiên VinGroup cho ra mắt dòng sản phẩm này trước công chúng, trong đó có Vincity Đông Anh ở Hà Nội, và 6 tỉnh thành khác để bao phủ cả nước bẳng những chung cư giá rẻ.
[caption id="" align="aligncenter" width="650"]Nội thất căn hộ Vincity Đông Anh (minh họa) Nội thất căn hộ Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

Chung cư căn hộ Vincity Đông Anh có chiều cao tầng từ 22-25 tầng; diện tích từ 35m2 đến 90m2;  giá bán trung bình chung cư  Vincity Đông Anh 17– 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 25 - 35%, nên cảnh quan đô thị sẽ được bao phủ bởi màu xanh của công viên, của cây xanh và thảm cỏ, taọ nên một khung cảnh yên bình, thoáng đãng và trong xanh cho gia đình của quý khách. 


Chủ đầu tư VinGroup cho biết vừa công bố mức bán chỉ từ 700 triệu/căn, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Chỉ với 700 triệu mà mua được các căn hộ với 2 phòng ngủ là một mức giá quá tốt. Với lẽ đó mà thời gian gần đây, khu  vực Đông Anh lại một lần nữa nóng lên trong ngành bất động sản.

Việc lựa chọn các khu vực ngoài trung tâm để phát triển căn hộ Vincity, VinGroup nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn, nhất là ở Hà Nội hiện nay. Theo kế thoạch tập đoàn Vingroup, tiến độ thi công dự án căn hộ Vincity sẽ cho ra đời 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity có mức giá hợp lý bình dân trong vòng 5 năm tới.


Mô hình phát triển Vincity Đông Anh khá khác biệt và mang lại giá trị cao cho người mua nhà. Cụ thể là được xây dựng với diện tích xây dựng công trình khá lớn, sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 22 -26 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất để trông giữ xe cho cư dân, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hàng trăm căn hộ cùng mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện nghi, đầy đủ các dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, spa cho tới công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,...


Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Đông Anh bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ chung cư chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.


Chúng tôi sẽ cập nhật khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Đông Anh mới nhất!
[caption id="attachment_114" align="alignnone" width="1920"]Nội thất căn hộ Vincity Đông Anh (minh họa) Nội thất căn hộ Vincity Đông Anh (minh họa)[/caption]

0 nhận xét: