Danh mục:

TIỆN ÍCH VINCITY ĐÔNG ANH

Tiện ích VinCity phục vụ người dân cũng không quá thua kém so với tiện ích của VinHomes, VinCity Đông Anh cũng có đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản mà Vingroup đã phát triển quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín như: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… Cư dân của VinCity Đông Anh cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như: thẻ từ, bảo vệ, cây xanh, môi trường…
[caption id="attachment_22" align="aligncenter" width="678"] Tiện ích chung cư vincity đông anh[/caption]

TIỆN ÍCH NỘI KHU HẤP DẪN


KHU MUA SẮM ĐA DẠNG


Trung tâm thương mại và các cửa hàng tiện ích đem lại những dịch vụ chu đáo đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình, hệ thống dịch vụ thương mại đa dạng và phong phú sẽ cung cấp đầy đủ mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày cho các gia đình.

[caption id="attachment_123" align="aligncenter" width="1280"]Tiện ích Vincity Đông Anh Tiện ích Vincity Đông Anh[/caption]

HẦM GỬI XE, CÔNG VIÊN, HỆ THỐNG AN NINH


Dự án có nhiều khoảng đất lưu không dành cho trồng cây xanh, sân vườn thiên nhiên, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dân trí và an ninh tuyệt đối phục vụ cư dân 24/24, công viên điều tiết khí hậu cho toàn , quần thể đô thị xanh hàng trăm ha đảm bảo môi trường sống trong lành

Tầng hầm ở chung cư Vincity Đông Anh rộng liên thông dưới để xe lý tưởng đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như chứa được lượng phương tiện lớn và đa dạng hiện nay của cư dân.

Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi đều được nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn cao với mong muốn xây dựng một môi trường phát triển tốt, giúp bé phát huy sự tự tin, sáng tạo, hòa đồng, thân thiện với môi trường, học cách chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

[caption id="attachment_111" align="aligncenter" width="800"]Khu vui chơi Vincity Đông Anh Khu vui chơi Vincity Đông Anh[/caption]

Khu vườn được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, thu nhỏ với hệ sinh thái nđa dạng như khu vườn cây ăn quả 3 miền, nước, hoa cỏ, vật nuôi.. để trẻ phát triển khỏe, thông minh, năng động, nhạy cảm 6 giác quan, đặc biệt là phát triển cảm xúc.

KHU BỂ BƠI


Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời cho cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, giải trí hàng ngày và cuối tuần, có bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em không những đảm bảo an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho các đôi vợ chồng, không phải quá lo lắng về con cái của họ trong khu dân cư.

[caption id="attachment_137" align="aligncenter" width="1024"]Bể bơi Bể bơi[/caption]

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU PHONG PHÚ


Chung cư Vincity Đông Anh ở vị trí đắc địa của huyện Đông Anh, nên cư dân xung quanh đông đúc và đầy đủ mọi tiện ích công cộng như bệnh viện tuyến huyện và thành phố, trường học chính quy 3 cấp, hệ thống chi nhánh ngân hàng cũng như các khu mua sắm để cư dân có thể mua sắm cũng như được cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Đó là chưa kể đến Đông Anh đang là huyện được ủy ban thành phố tạo nhiều điều kiện nâng cấp hạ tầng cơ sở cũng như giao thông đường bộ để xây dựng một đô thị mới hiện đại và phát triển hơn.


Qua những tiện ích Vincity Đông Anh được bật mí ở trên ta có thấy được rằng, dự kiến có giá bình dân chỉ khoảng từ 700 triệu đồng/căn hộ Vincity và có thể thấp hơn tùy thuộc vào giá đất nhưng lại mang cho cư dân sinh sống tại dự án có một chất lượng cuộc sống đẳng cấp, được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích mà Vingroup mang lại. Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ là một diện mạo mới cho thị trường Việt Nam, giúp dân cư có một cuộc sống xum vầy, hạnh phúc.


Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Hà Nội sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

0 nhận xét: